Hiện nay, Card visit được sử dụng rất phổ biến với nhiều công dụng hữu ích. Tuy nhiên, thiết kế Card visit thế nào ấn tượng và đẹp mắt không phải điều dễ dàng. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu thêm về Card visit nhé!

1. Card visit là gì?

Card visit (hay còn gọi là danh thiếp) là một tấm thiệp nhỏ, thường có kích thước 5,4x9cm hoặc 5x9cm, được làm bằng giấy hoặc nhựa. Trên Card visit thường chứa các thông tin cơ bản về chủ sở hữu, bao gồm:

  • Họ tên
  • Chức vụ
  • Thông tin liên hệ (số điện thoại, email, địa chỉ)
  • Logo, tên công ty (đối với card visit doanh nghiệp)
  • Lĩnh vực hoạt động, sản phẩm/ dịch vụ (đối với card visit doanh nghiệp)

Card visit được sử dụng phổ biến trong các hoạt động kinh doanh, giao dịch, gặp gỡ đối tác. Là công cụ hữu hiệu để giới thiệu bản thân, tạo ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng và giúp họ dễ dàng liên hệ khi cần thiết.

Card visit

2. Công dụng của Card visit

Card visit mang lại rất nhiều công dụng hữu ích, không chỉ có công dụng với cá nhân người sử dụng mà còn rất hữu ích đối với doanh nghiệp. Card visit là một cách hiệu quả để giới thiệu bản thân, bao gồm tên, chức vụ, thông tin liên hệ của bạn. Điều này giúp đối tác, khách hàng có thể dễ dàng ghi nhớ và liên hệ với bạn khi cần thiết. Một Card visit được thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp sẽ tạo ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng. Điều này giúp bạn tạo được thiện cảm và có cơ hội thành công cao hơn trong các cuộc giao dịch. Card visit cũng có thể được sử dụng làm quà tặng cho đối tác, khách hàng. Đây là một cách thể hiện sự quan tâm và thiện chí của bạn với họ.

Hơn nữa, Card visit là một cách hiệu quả để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Khi khách hàng nhận được Card visit của bạn, họ sẽ biết đến doanh nghiệp của bạn và có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm/ dịch vụ của bạn. Card visit cũng có thể được sử dụng để giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp. Khi khách hàng nhận được Card visit của bạn, họ sẽ biết về sản phẩm/ dịch vụ của bạn và có thể cân nhắc mua hàng. Ngoài ra, Card visit là một công cụ hữu ích để tạo dựng mối quan hệ kinh doanh. Khi trao đổi Card visit với đối tác, khách hàng, bạn đã tạo được cơ hội để tiếp xúc và làm quen với họ. Điều này giúp bạn có thể phát triển mối quan hệ kinh doanh trong tương lai.

Card visit mang đến nhiều công dụng hữu ích

3. Một số lưu ý khi thiết kế Card visit 

Nội dung trên Card visit cần ngắn gọn, súc tích, dễ đọc để đối tác, khách hàng có thể dễ dàng ghi nhớ. Chữ viết trên Card visit cần rõ ràng, dễ nhìn để đối tác, khách hàng có thể đọc được thông tin một cách dễ dàng. Bạn nên chọn font chữ đơn giản, dễ đọc và có kích thước phù hợp. Màu sắc trên Card visit cần hài hòa, phù hợp với phong cách của cá nhân/ doanh nghiệp để tạo ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng. Bạn nên chọn màu sắc phù hợp với logo hoặc thương hiệu của mình. Hơn nữa, Card visit cần được thiết kế độc đáo, ấn tượng để tạo ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng. Bạn có thể sử dụng hình ảnh, biểu tượng hoặc các yếu tố thiết kế khác để tạo điểm nhấn cho card visit của mình. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý đến chất liệu và kích thước của Card visit. Card visit thường được làm bằng giấy hoặc nhựa. Kích thước Card visit phổ biến nhất là 5,4x9cm hoặc 5x9cm. Bạn nên chọn chất liệu và kích thước phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

4. Thiết kế & In ấn Card visit ở đâu uy tín?

EPrint là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ Thiết kế và In ấn Card visit uy tín có địa chỉ tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, EPrint đã tạo dựng được thương hiệu và uy tín trên thị trường. EPrint cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn Card visit với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Các mẫu Card visit của EPrint được thiết kế bởi đội ngũ designer chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Ngoài ra, EPrint còn sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, tiên tiến, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Các sản phẩm Card visit của EPrint được in trên chất liệu giấy cao cấp, có độ bền cao, không bị phai màu theo thời gian.

Card visit được thiết kế và in ấn tại EPrint

Dưới đây là một số ưu điểm của dịch vụ Thiết kế và In ấn Card visit tại EPrint:

  • Mẫu mã đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng
  • Thiết kế chuyên nghiệp và đẹp mắt
  • In ấn chất lượng cao, bền đẹp và sang trọng
  • Giá cả hợp lý, thời gian thiết kế và in ấn nhanh gọn
  • Giao hàng nhanh chóng

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và in ấn Card visit, hãy liên hệ với EPrint để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

 

Mọi thông tin Liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0869 596 313

Email: inan.eprint@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/EPrint.com.vn