In tờ rơi là ấn phẩm quan trọng, không thể bỏ qua trong giai đoạn tiền kỳ chuẩn bị cho sự kiện, được thiết kế nhằm mục đích cung cấp những thông tin, dịch vụ hay các chương trình khuyến mãi, sự kiện đặc biệt của công ty, doanh nghiệp cho khách hàng.
Trong bài viết dưới đây, EPrint sẽ đưa ra những thông tin cũng như những tiện ích của in ấn tờ rơi quảng cáo hiện nay.

1. In tờ rơi là gì?

In tờ rơi là một loại hình thuộc trong lĩnh vực in ấn. Để tạo ra một mẫu in tờ rơi đẹp, đơn vị in ấn phải chọn lựa được những mẫu mã thiết kế tốt nhất đi cùng với công nghệ in tờ rơi chất lượng cao. Các đơn vị in ấn tờ rơi sẽ cho ra mắt nhiều mẫu in tờ rơi với phong cách thiết kế riêng biệt tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.
Hình ảnh một tờ rơi quảng cáo thu hút, bắt mắt và đầy màu sắc khiến bạn dễ dàng chú ý ở bất kỳ đâu như các cửa hàng, trường học, trung tâm mua sắm,… Vì vậy, việc in và phát tờ rơi sẽ giúp công ty/ doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp với khách hàng nhanh nhất và mức chi phí thấp.

 Tờ rơi 

2. Kích thước in tờ rơi

Một tờ rơi muốn thu hút khách hàng và đạt mức độ truyền tải cao thì cần truyền tải thông điệp và nội dung đầy đủ. Vì vậy, kích thước cũng là một tiêu chí giúp việc in tờ rơi tiếp cận tốt hơn tới khách hàng. Việc in với kích thước quá nhỏ hoặc to so với thiết kế có thể dẫn đến bố cục bị nén và lộn xộn, gây rối mắt và không cung cấp đủ thông tin và dữ liệu cho khách hàng.

Kích thước A3 (29,7cm X 43cm)

Định dạng tờ rơi A3 phù hợp cho các trang web bán lẻ lớn như siêu thị. Bởi vì định dạng lớn cho phép bạn cung cấp nhiều loại sản phẩm, đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, được đưa vào tờ rơi và được giải thích đầy đủ, rõ ràng để người đọc dễ hiểu thông tin.

Có thể bạn quan tâm: Những lưu ý khi in hộp giấy đựng mỹ phẩm

Tờ rơi A3

Kích thước A4 (21cm x 29,7cm)

Tờ rơi khổ A4 thường là sự lựa chọn kích thước phù hợp vì chúng truyền tải được nhiều thông tin nhất và thường được sử dụng như một thước đo cho các đối tượng phù hợp. Chính vì lý do này mà khổ A4 được coi là kích thước thông dụng nhất, thường được các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng nhỏ,… lựa chọn. Ngoài ra, tờ rơi A4 thường được gấp đôi hoặc gấp ba.

Tờ rơi A4

Kích thước tờ rơi A5 (10,5cm X 14,8cm hoặc 14,8cm X 21cm)

Tờ rơi A5 có thiết kế nhỏ hơn A4 thường được sử dụng để quảng cáo sản phẩm của công ty/ doanh nghiệp và các chương trình khuyến mãi, sự kiện nhỏ…

Tờ rơi A5 

Kích thước DL (21cm X 9,9cm)

Mẫu DL có thiết kế mỏng, gọn chỉ bằng 1/3 tờ rơi khổ giấy A4 thông thường và có thể cho vào phong bì để gửi cho khách hàng, độc giả. Kích thước DL là sự lựa chọn sáng tạo và độc đáo cho thiệp mời sự kiện, quảng bá doanh nghiệp/ dịch vụ kinh doanh.

Tờ rơi DL

Tờ rơi vuông (20cm X 20cm hoặc 10cm X 10cm)

Kích thước của mẫu tờ rơi vuông mang lại cảm giác mạnh mẽ hơn về thiết kế đặc biệt, nổi bật so với kích thước thông thường và là sự lựa chọn sáng tạo cho các doanh nhân/ doanh nghiệp khi thích hợp và có thể được sử dụng cho các chi tiết sản phẩm, chiến dịch quảng cáo,…

Tờ rơi vuông 

3. Chất liệu in tờ rơi

Chất liệu giấy in tờ rơi đóng vai trò quyết định phần lớn trong việc in ấn tờ quảng cáo. Trên thị trường hiện nay, các đơn vị in ấn đã đưa ra rất nhiều loại giấy in được các xưởng sản xuất và sử dụng.

 Giấy duplex

Giấy duplex có đặc điểm là một mặt trắng, mịn tương tự như giấy Bristol nhưng mặt còn lại thường sẫm màu. Do đặc tính của giấy nên thường được dùng để in tờ rơi có kích thước trung bình, yêu cầu độ chắc và bền.

Giấy ford

Đây là loại giấy được sử dụng phổ biến nhất trong ngành in ấn hiện nay. Giấy Ford có định lượng trung bình 70-80-90 g/m2… Giấy Ford có đặc điểm là bề mặt nhám và mực lâu phai.

Giấy Crystal

Giấy Crystal có đặc điểm là bề mặt bóng, nhìn như được phủ một lớp keo bóng, bề mặt nhám. Loại giấy này thường được sử dụng làm trung gian giữa giấy Bristol và giấy couches tùy theo mục đích sử dụng của yêu cầu sản phẩm. Tờ rơi in trên loại giấy này thường có giá thành rẻ nên được ưa chuộng.

Giấy Kraft

Giấy Kraft hay còn gọi là giấy tái chế. Đây là loại giấy đang là xu hướng trong ngành in ấn hiện nay. Loại giấy này có đặc điểm là mặt bóng và chất lượng in kém, thường có màu trắng ngà. Do đó, loại giấy này thường được sử dụng để in tờ rơi, nhưng thay vào đó nó được sử dụng để in trên túi giấy kraft.
Tuy nhiên, một số đơn vị vẫn sử dụng loại giấy này để in ấn các tờ rơi quảng cáo cho các chiến dịch môi trường hoặc quảng bá các sản phẩm tái chế.

Giấy Bristol

Loại giấy này có bề mặt nhẵn, hơi bóng và lượng mực in vừa phải nên khi in bằng phương pháp in offset cho chất lượng hoàn thiện đẹp. Do đó, giấy Bristol được sử dụng rộng rãi để in tờ rơi và các ấn phẩm khác như tài liệu quảng cáo, danh thiếp, áp phích, thiệp cưới và thư mời.

Giấy Couches

Giấy Couches có nhiều đặc tính ưu việt như:
– Chất lượng giấy in tờ rơi tốt, bám mực tốt.
– Chất lượng bản in rõ nét, sắc nét.
– Bề mặt nhẵn bóng bóng mịn cho hình in rất bắt mắt và rực rỡ.
Do những đặc điểm này, thông tin quảng cáo có thể được in trên cả hai mặt giấy và do hiệu quả quảng cáo cao nên nó thường được sử dụng để in tờ rơi.

Có thể bạn quan tâm: Hộp duplex – Đặc điểm và ứng dụng trong kinh doanh

4. Vai trò của in tờ rơi trong Marketing cho doanh nghiệp

Hầu hết các khách hàng ngày nay yêu cầu một số lượng lớn tài liệu quảng cáo. Nhờ hệ thống máy móc hiện đại, số lượng in tờ rơi ngày càng nhanh. Điều này cho phép chúng tôi đáp ứng đầy đủ và trọn vẹn nhu cầu của khách hàng.
Trong thời đại bùng nổ thông tin ngày nay, có rất nhiều cách để các công ty có thể đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng. In tờ rơi cũng là một trong những chiến lược Marketing hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích.

  • Giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng gần hơn và dễ dàng truyền tải thông tin sản phẩm đến họ hơn. Tờ rơi quảng cáo, ưu đãi cũng là cơ hội để doanh nghiệp thu hút khách hàng tiềm năng và gắn kết họ.
  • Dành được lòng tin của khách hàng, có được khách hàng mới và giữ chân khách hàng hiện tại.
  • Thương hiệu sản phẩm được quảng bá rộng rãi hơn, nhanh chóng hơn. Để lại ấn tượng trong lòng khách hàng để họ nhớ mãi.
  • Tờ rơi còn là sự khẳng định uy tín và chất lượng sản phẩm của công ty.
  • Kích thích mua hàng, tăng doanh thu, doanh nghiệp có nhiều cơ hội phát triển và đẩy mạnh kinh doanh.
  • Hình thức truyền thông, quảng cáo ít tốn kém mà vẫn đạt được mục tiêu tiếp cận mọi đối tượng khách hàng.

5. Địa chỉ in ấn tờ rơi đẹp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ in tờ rơi. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín và chất lượng tốt. Bạn nên cân nhắc và lựa chọn nơi cung cấp tờ rơi sao cho khách hàng tiếp cận sản phẩm của bạn dễ dàng nhất. Quan trọng hơn, các nhà cung cấp của chúng tôi rất linh hoạt và kịp thời, ngay cả khi chúng tôi cần đặt hàng với số lượng lớn.

Nếu bạn có nhu cầu in tờ rơi và các ấn phẩm quảng cáo như tài liệu, poster, brochure, banner, sticker một cách nhanh chóng, tiện lợi, chất lượng cao và giá cả cạnh tranh thì EPrint chính là địa chỉ bạn cần. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, EPrint cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của khách hàng.

Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, trang thiết bị tiên tiến, mới nhất, EPrint in với mọi số lượng và kích thước từ nhỏ đến lớn, đồng thời cung cấp cho khách hàng nhiều loại giấy và chất liệu để lựa chọn theo nhu cầu cụ thể. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp giúp khách hàng tạo ra những ấn phẩm đẹp và hấp dẫn. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi để khách hàng có thể nhận hàng một cách thuận tiện nhất.

Quý khách có nhu cầu thiết kế và in ấn vui lòng liên hệ với EPrint để được tư vấn và đặt hàng với giá tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Xem thêm các tin tức khác tại đây .

Mọi thông tin Liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0869 596 313

Email: inan.eprint@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/EPrint.com.vn