Ngày 23/12/2023 vừa qua, hưởng ứng không khí Noel ngập tràn các nẻo đường, EPrint đã đưa không khí ấm áp về tới văn phòng và tổ chức sự kiện “Giáng sinh an lành”. Đó cũng là bữa tiệc để các nhân sự tại EPrint có cơ hội giao lưu, gắn kết với nhau hơn. 

1. Giáng sinh đã về đến EPrint

Từ đầu tháng, các thành viên trong EPrint đã tất bật để chuẩn bị trang trí cho không gian Giáng sinh ngay tại văn phòng của công ty. Cây thông được chọn trang trí rất lộng lẫy để chào đón một mùa Giáng sinh đầy rực rỡ. Mọi người cùng nhau lên ý tưởng, cùng nhau trang trí để tạo nên một không gian vô cùng ấm áp và đầy sáng tạo. 

Ngày tổ chức sự kiện, các thành viên đã cùng nhau chơi minigame để gắn kết tinh thần đồng đội. Và hơn hết, những minigame đó giúp các thành viên thấu hiểu nhau hơn, khám phá được những điều mới mẻ từ các thành viên còn lại. 

2. Hạnh phúc ở gần chúng ta và đến từ những người kề bên

Giáng sinh là một dịp lễ vô cùng đặc biệt, bởi lẽ đây chính là mùa của tình yêu thương và sự sẻ chia. Mỗi thành viên trong EPrint đều chuẩn bị cho mình một món quà ý nghĩa để trao cho thành viên khác trong công ty. Với sự kiện đầy ý nghĩa này, EPrint mong muốn tất cả nhân sự trong công ty đều vun đắp được tình yêu cho đi và nhận lại trong công việc cũng như cuộc sống. Như vậy, mọi người đều cùng cảm thấy hạnh phúc hơn trong 364 ngày còn lại. 

Quà đã được trao đến tay các thành viên 

Chuẩn bị cho 2024 bùng cháy

Rạng rỡ nụ cười nhân sự EPrint

Tình yêu cho đi và nhận lại

 

Mỗi mùa Giáng sinh đến, đọng lại trong các thành viên EPrint là những cung bậc cảm xúc khác nhau. Sau mỗi sự kiện như vậy, các thành viên lại trở nên gắn kết hơn, thấu hiểu nhau hơn, từ đó gây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh. Giáng sinh đã qua và năm 2024 cũng đã sắp đến, mong toàn thể nhân sự của EPrint đều mạnh khỏe, luôn tràn ngập niềm vui và bình an để cùng nhau đi thật xa, đồng sức đồng lòng hoàn thành sứ mệnh chung của cả tập thể và có một năm 2024 sắp tới đầy rực rỡ!