Tờ gấp là một công cụ truyền thông hiệu quả, giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Vậy Tờ gấp có công dụng gì và những lưu ý khi sử dụng Tờ gấp như thế nào? Cùng EPrint tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm các thông tin cho tiết về Tờ gấp nhé!

1. Khái niệm Tờ gấp

Tờ gấp là một dạng ấn phẩm quảng cáo, được thiết kế và in ấn trên giấy để phát cho mọi người nhằm cung cấp nhanh chóng, ngắn gọn các thông tin về sản phẩm, dịch vụ hoặc các chương trình đặc biệt của doanh nghiệp như khai trương, giảm giá, khuyến mãi… tới đông đảo khách hàng.

2. Phân loại Tờ gấp

Tờ gấp có thể được phân loại theo nhiều cách khác nhau, bao gồm:

Theo cách gấp: Tờ gấp có thể được gấp theo nhiều cách khác nhau, phổ biến nhất là gấp đôi, gấp ba, gấp bốn, gấp sáu,…

 • Tờ gấp gấp đôi: Là loại Tờ gấp phổ biến nhất, có kích thước ban đầu là A4 hoặc A5, được gấp đôi theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Loại Tờ gấp này có 04 mặt để trình bày nội dung. 
 • Tờ gấp gấp ba: Là loại Tờ gấp được gấp ba theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Loại Tờ gấp này có 06 mặt để trình bày nội dung, thường được sử dụng để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hoặc các chương trình khuyến mãi. 
 • Tờ gấp gấp bốn: Là loại Tờ gấp được gấp bốn theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Loại Tờ gấp này có 08 mặt để trình bày nội dung, thường được sử dụng để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hoặc các chương trình khuyến mãi phức tạp. 
 • Tờ gấp gấp sáu: Là loại Tờ gấp được gấp sáu theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Loại Tờ gấp này có 12 mặt để trình bày nội dung, thường được sử dụng để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hoặc các chương trình khuyến mãi phức tạp, chi tiết. 

Tờ gấp gấp đôi

Theo mục đích sử dụng: Tờ gấp có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm:

 • Tờ gấp quảng cáo sản phẩm, dịch vụ: Loại Tờ gấp này được sử dụng để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng tiềm năng.
 • Tờ gấp giới thiệu doanh nghiệp, tổ chức: Loại Tờ gấp này được sử dụng để giới thiệu doanh nghiệp, tổ chức, thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, tổ chức đến khách hàng tiềm năng.
 • Tờ gấp tuyên truyền, giáo dục: Loại Tờ gấp này được sử dụng để tuyên truyền, giáo dục về các vấn đề xã hội, cộng đồng.
 • Tờ gấp du lịch, du lịch: Loại Tờ gấp này được sử dụng để giới thiệu các điểm du lịch, du lịch đến khách hàng tiềm năng.

 

Theo đối tượng sử dụng: Tờ gấp có thể được sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau, bao gồm:

 • Tờ gấp dành cho khách hàng: Loại Tờ gấp này được sử dụng để cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp đến khách hàng tiềm năng.
 • Tờ gấp dành cho nhân viên: Loại Tờ gấp này được sử dụng để cung cấp thông tin về doanh nghiệp, tổ chức, nội quy, quy định của doanh nghiệp, tổ chức đến nhân viên.
 • Tờ gấp dành cho đối tác: Loại Tờ gấp này được sử dụng để cung cấp thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến đối tác.

3. Công dụng của Tờ gấp

Tờ gấp là một công cụ truyền thông hiệu quả, có thể giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Tờ gấp có nhiều công dụng khác nhau, bao gồm:

 • Quảng bá sản phẩm, dịch vụ: Tờ gấp là một công cụ hiệu quả để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng tiềm năng. Tờ gấp có thể cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ, tính năng, lợi ích, giá cả, chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp. 
 • Giới thiệu doanh nghiệp, tổ chức: Tờ gấp có thể được sử dụng để giới thiệu doanh nghiệp, tổ chức, thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, tổ chức đến khách hàng tiềm năng. Tờ gấp có thể cung cấp thông tin về lịch sử, tầm nhìn, sứ mệnh, các sản phẩm, dịch vụ, đội ngũ nhân viên, địa chỉ, số điện thoại, Website của doanh nghiệp, tổ chức,…
 • Tuyên truyền, giáo dục: Tờ gấp có thể được sử dụng để tuyên truyền, giáo dục về các vấn đề xã hội, cộng đồng. Tờ gấp có thể cung cấp thông tin về các vấn đề như bảo vệ môi trường, phòng chống dịch bệnh, an toàn giao thông,… 
 • Du lịch: Tờ gấp có thể được sử dụng để giới thiệu các điểm du lịch, du lịch đến khách hàng tiềm năng. Tờ gấp có thể cung cấp thông tin về địa điểm, thời gian, giá cả, phương tiện di chuyển, các hoạt động du lịch,… 

Tờ gấp có nhiều công dụng hữu ích

4. Cần lưu ý gì khi sử dụng Tờ gấp

Tờ gấp là một công cụ truyền thông linh hoạt, có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Để Tờ gấp có hiệu quả cao trong việc truyền tải thông điệp, cần lưu ý những điểm sau:

 

 • Thiết kế tờ gấp bắt mắt, thu hút: Tờ gấp cần có thiết kế bắt mắt, ấn tượng để thu hút sự chú ý của khách hàng. Tờ gấp có thể sử dụng hình ảnh, đồ họa chất lượng cao, màu sắc tươi sáng, bố cục hợp lý.
 • Nội dung Tờ gấp ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu: Nội dung Tờ gấp cần ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu để khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin. Tờ gấp nên tập trung vào những thông tin quan trọng nhất, tránh lan man, thiếu trọng tâm.
 • Thể hiện thông tin chính xác, đầy đủ: Thông tin trên Tờ gấp cần chính xác, đầy đủ, tránh sai sót, nhầm lẫn. Tờ gấp nên cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi,… để khách hàng nắm bắt được.

5. Thiết kế và in ấn Tờ gấp tại EPrint

EPrint chuyên Thiết kế và In ấn nhiều loại Tờ gấp khác nhau, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Hơn nữa, chất liệu in ấn Tờ gấp cũng vô cùng đa dạng và đảm bảo chất lượng. Dưới đây là một số ưu điểm của dịch vụ Thiết kế và In ấn Tờ gấp tại EPrint:

 • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo
 • Công nghệ in ấn tiên tiến, đảm bảo chất lượng sản phẩm in ấn tốt nhất
 • Quy trình thiết kế và in ấn chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ và chất lượng
 • Giá cả cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Nếu bạn đang có nhu cầu Thiết kế và in ấn tờ gấp, hãy liên hệ với EPrint để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Tờ gấp được thiết kế và in ấn tại EPrint

Mọi thông tin Liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0869 596 313

Email: inan.eprint@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/EPrint.com.vn